Đào tạo và tổ chức sự kiện
Sau khi vào trang chủ của lớp học vui, bạn sẽ được đề nghị ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ trên trang quản lý các khóa học. Các bạn PHẢI đăng nhập/đăng ký bằng địa chỉ email của các bạn.
1. Đăng ký tài khoản thông qua email
Điền đầy đủ thông tin của bạn vào form. Đặc biệt là email cần chính xác và tên đăng nhập không thể thay đổi. Sau đó bạn chọn điền lại thông tin cho chính xác. Lưu ý về tên đăng nhập phải viết liền, không dấu, không có ký tự đặc biệt. Sau đó click “Tạo tài khoản”.
Tiếp theo bạn cần mở tin nhắn được gửi đến địa chỉ email của bạn để kích hoạt tài khoản mới.
Sau khi click vào link trong mail, bạn sẽ kích hoạt tài khoản thành công. Nếu đường link không click được, hãy copy và paste nó lên trình duyệt web của bạn nhé.
Vậy là bạn có thể tham gia bất kì khóa học nào của Lớp học vui rồi nhé!
2. Tạo mới tài khoản với Facebook
NẾU BẠN CHƯA TỪNG SỬ DỤNG FACEBOOK ĐỂ LOGIN VÀO LOPHOCVUI, Bạn có thể sử dụng facebook để tạo tài khoản mới để dùng facebook đăng nhập chỉ với 1 click mà không cần quan tâm đến email và password. Đầu tiên click vào ĐĂNG KÝ .
Sau khi click vào nút Facebook, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Facebook (nếu bạn đang online facebook trên trình duyệt thì không cần đăng nhập nữa).
Sau đó bạn cần phải nhập email của tài khoản. Bạn check lại email trong phần được bôi đen, sao cho email của bạn trùng với email của tài khoản facebook. Sau đó bạn chọn điền lại thông tin cho chính xác.
Lưu ý về tên đăng nhập phải viết liền, không dấu, không có ký tự đặc biệt. Cuối cùng, lựa chọn “Tạo tài khoản”. Vậy là bạn đã có thể đăng nhập vào courses.lophocvui nhờ tài khoản Facebook của bạn.
Sau khi đăng nhập qua Facebook:
Click vào mục trên cùng bên trái (Logo LHV) hoặc icon góc bên phải để vào trang quản lí các khóa học của bạn. Sau này, khi bạn tham gia một số khóa học thì danh sách khóa học sẽ nằm ở đây. Sau khi đăng nhập bằng facebook, bạn nên vào mục tài khoản (góc trên cùng bên phải) để tạo mật khẩu cho tài khoản của mình.
Chú ý rằng, NẾU BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ BẰNG EMAIL TRÊN LOPHOCVUI TRƯỚC ĐÂY, THÌ BẠN PHẢI DÙNG EMAIL ĐÓ ĐỂ LẤY LẠI PASSWORD, SAU ĐÓ VÀO BÊN TRONG LINK TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA BẠN, CHỨ KHÔNG THỂ DÙNG FACEBOOK LOGIN NHƯ TRÊN ĐƯỢC NHÉ!
3. Bắt đầu học trên https://courses.lophocvui.com
Tiếp theo chúng ta tiến hành học thôi. Sau khi đăng nhập thành công, bạn click vào “Khám phá Khóa Học Mới” bên phải”Trang chủ”. Hoặc click vào “CÁC KHÓA HỌC” trên thanh menu.
Tất cả các khóa học của chúng tôi (đa sốđều miễn phí ) sẽ nằm ở đây. Bạn sẽ lựa chọn khóa học cần thiết cho mình. Chú ý là bạn có thể click vào “Các khóa học STEM” hay “Các khóa học THPT”… bên phải của trang để tìm những khóa học tương tự.
Click vào khóa học mình cần. Sau khi lựa chọn một khóa học cần thiết các bạn sẽ chuyển vào trang chi tiết của khóa học. Các bạn sẽ thấy mục chia sẽ khóa học, chúng tôi khuyến khích các bạn chia sẻ cho bạn bè nếu như các bạn thấy hay nhé.
Để tham gia khóa học, click “Ghi danh vào khóa học”. Bạn sẽ được chuyển đến trang quản lí các khóa học của mình. Sau đó chọn khóa học bạn vừa đăng ký.
Click “Xem khóa học” ở bên dưới ngay tên khóa học để xem chi tiết các bài học của khóa học
Click vào mục “Khóa học” để hiện danh sách các bài học của khóa học.
Bạn có thể chọn học bất kỳ bài nào mà bạn muốn học trong số danh sách các bài học của khóa học.
Ngoài ra trên sẽ có phần Thảo luận và Tiến trình học để bạn có thể theo dõi quá trình học.
Chúng tôi hi vọng lophocvui.com sẽ là một địa điểm giúp các bạn tự học, tự đánh giá kiến thức của mình. Sẽ vui hơn nếu các bạn cùng nhau học và chia sẻ kết quả học tập cho nhau phải không nào?
Còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ các bạn khám phá đấy! Good luck and Have fun!