Khóa đào tạo “Cách thức Truyền thông và Quảng bá Thương hiệu”

Công ty CP GIZA VIỆT NAM là công ty được thành lập bởi các Cựu học viên tham gia Chương trình Đào tạo Quản lý Cao Cấp tại CHLB Đức do Cơ quan Hợp tác Quốc tế CHLB Đức (GIZ) phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện.
Công ty tổ chức các khóa đào tạo nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực quản lý, cập nhật các kiến thức cho các doanh nghiệp trong Hội Cựu học viên, cũng như các Doanh nghiệp đối tác của họ.
Cùng với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp hiện nay, công ty tổ chức khóa đào tạo “Cách thức Truyền thông và Quảng bá Thương hiệu ”

GIZA tổ chức Tư vấn “Cách thức Truyền thông và Quảng bá Thương hiệu”, nhiều chia sẻ rất bổ ích, giúp Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Thương hiệu, cách làm cho Thương hiệu trở nên hấp dẫn và mang lại giá trị cho Doanh nghiệp.

Tư vấn viên Nguyễn Thị Xuân Quỳnh, GĐ điều hành PPR Việt Nam; giảng viên Viện Lãnh đạo Quản lý; Chủ nhiệm sản xuất một số chương trinh Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng ban PR Language Link VN… và Thu Hương đã chia sẻ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm thực tế, giảng viên cung cấp kiến thức về các mô hình kênh truyền thông hiện đại, truyền thông tích hợp, phương pháp quảng bá thương hiệu…Đồng thời, tương tác và tư vấn trực tiếp cho học viên.

Bài liên quan

Back to top button
Close
Close