Tư vấn Thương mại điện tử – Các cách bán hàng qua mạng

Theo yêu cầu hiện nay, Thương mại Điện tử (E-Commerce) và việc bán hàng qua mạng (online) đang trở nên phổ biến, giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn khi tiếp cận khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian, tháng 04/2019 Công ty GIZA VIETNAM đã tổ chức khóa học: “ Thương mại điện tử – Các cách bán hàng qua mạng”

Khóa học cung cấp kiến thức về xây dựng các cấp độ phát triển doanh nghiệp, tổng quan về Thương mại điện tử (TMĐT) – xu hướng trên thế giới, phân tích các hình thức cơ bản bán hàng qua mạng như: Amazon, Ebay, Shoppee, Tiki…, những đòn bẩy phát triển doanh nghiệp…(Tư vấn trực tiếp và đưa ra các ví dụ thực tế cho học viên).

Với sự tham gia giảng dạy của ông Đặng Quốc Tuấn, đồng sáng lập và là Chủ tịch WINAKED Tech & Innovation; Nhiều năm học tập và nghiên cứu về lĩnh vực IT, TMĐT tại các Tổ chức Quốc tế, Doanh nghiệp Việt Nam, phụ trách các dự án khởi nghiệp và ứng dụng TMĐT, bán hàng qua mạng… Ông rất tâm huyết và gắn bó với công việc này.

Khóa học được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên tham gia. Trong thời gian sắp tới, GIZA VIỆT NAM sẽ tổ chức các khóa học hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp và hy vọng nhận được sự hướng ứng, tham gia nhiệt tình của các anh chị.

Bài liên quan

Back to top button
Close
Close