Các công ty Đức sang Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh

GIZA VIỆT NAM phối hợp Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (AHK) tại Việt Nam tổ chức “Gặp gỡ Giao thương Đức – Việt” ngày 8/4 tại Hà Nội và 10/4 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Danh sách 6 Công ty Đức như sau:

1. Pure Quartz Innovation GmbH

Với gần 24 năm kinh nghiệm trong việc xử lý thủy tinh thạch anh, công ty Pure Quartz Innovation GmbH luôn biết cách bảo đảm được độ tinh khiết của thủy tinh thạch anh trong suốt quá trình gia công.

Từ thủy tinh thạch anh, công ty có thể sản xuất và gia công thành các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Công ty luôn liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu và luôn làm việc dựa trên những cải tiến đã được ứng dụng thành công.

Những lĩnh vực ứng dụng sản phẩm của Pure Quartz Innovation:

– Thủy tinh thạch anh được sử dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn khi sản xuất microchips, ở những nơi mà môi trường rất nóng và phải rất sạch.

– Thủy tinh thạch anh được sử dụng để làm cuvette, là những vật chứa mẫu thử được sử dụng trong quang phổ. Những cuvette được làm bằng thạch anh thường có những tính năng rất đặc trưng.

– Ngoài ra, các sản phẩm bằng thủy tinh thạch anh được sử dụng trong công nghệ UV, thuộc công nghệ y tế và trong công nghệ sợi quang.

Công ty mong muốn được hợp tác với:

– Các nhà sản xuất máy và thiết bị cho các nhà máy bán dẫn (những nơi có sử dụng thủy tinh thạch anh trong các hệ thống sản xuất của mình)

– Các nhà sản xuất bếp, lò nướng mà có nhu cầu sử dụng bán dẫn bằng thủy tinh thạch anh cho sản phẩm của mình

– Các nhà sản xuất thủy tinh thạch anh

– Các công ty bán dẫn (có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ thủy tinh thạch anh), đặc biệt là ở lớp phủ.

Website: https://pure-quartz.de/

2. Rosskopf + Partner

Rosskopf + Partner được thành lập vào năm 1984, với hơn 200 nhân viên và 2 cơ sở sản xuất cùng rất nhiều các vật liệu cao cấp, công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ nhiều lĩnh vực như: kiến trúc, thiết kế, gia công, thương mại cho nhà bếp + nhà tắm, ngành công nghiệp đồ nội thất.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là gia công vật liệu bề mặt (vật liệu composite, đá thạch anh, gốm sứ, đá tự nhiên, gốm thủy tinh), quản lý dự án hoàn chỉnh, tính toán, thiết kế, tư vấn, dự toán, kỹ thuật, sản xuất, lắp ráp.

Các khách hàng chính: công nghiệp nội thất, IKEA, Apple, các kiến trúc sư, nhà quy hoạch, các nhà thương mại về bếp và nhà tắm.

Thế mạnh của công ty: nhiều vật liệu đa dạng (đá tự nhiên, đá thạch anh, vật liệu composite), đội ngũ bán hàng quốc tế, 30 năm kinh nghiệm sản xuất, kỹ thuật của Đức, quản lý dự án hoàn chỉnh.

Công ty mong muốn được hợp tác với:

– Các nhà cung cấp vật liệu thạch anh

– Các nhà cung cấp vật liệu bề mặt rắn

– Các đối tác sản xuất

Website: https://www.rosskopf-partner.com/

3. Imbut GmbH

Công ty chuyên sản xuất, cung cấp dịch vụ và là đối tác phát triển các giải pháp dệt may. Công ty đã phát triển và sản xuất các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng riêng, bán thành phẩm, sản phẩm nguyên mẫu và các lô nhỏ dùng trong ô tô, y tế, thể thao, chăm sóc sức khỏe, công nghệ an toàn, điện tử và nhiều ứng dụng kỹ thuật dựa trên dệt may khác như:

– Các sợi đặc biệt

– Vải cách lớp, vải dệt thoi và vải hẹp dệt kim

– Vải dệt thông minh (giữ nhiệt, phát sáng, tiếp xúc vải, điện cực, cảm biến)

Là một thành viên thuộc Viện nghiên cứu Các sản phẩm dệt may đặt biệt và Các chất liệu linh hoạt (TITV Greiz), Imbut khả năng thực hiện những yêu cầu khắt khe về sản phẩm.

Công ty mong muốn được hợp tác với:

– Đối tác phân phối

– Đối tác phát triển sản phầm cho thị trường châu Á và châu Âu

– Các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp khác nhau có quan tâm đến dệt may công nghệ mới và dệt may thông minh.

Website: https://www.imbut.de/

4. Leitec Gebäudetechnik GmbH

Leitec Gebäudetechnik được thành lập vào năm 1991. Công ty chuyên về công nghệ tòa nhà và công nghệ năng lượng phức tạp cho các khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, thị trường tài chính và ẩm thực. Có khoảng 100 nhân viên làm việc tại trụ sở chính của công ty ở Heilbad, Bang Thuringia với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh trong các lĩnh vực kỹ thuật điện, kỹ thuật điều khiển cũng như trong các hệ thống sưởi ấm, thông gió và vệ sinh.

Các sản phẩm/dịch vụ chính của công ty:

– Kỹ thuật điện

– Kỹ thuật đo lường, điều khiển

– Kỹ thuật lắp đặt và kỹ thuật trong hệ thống sưởi

Lĩnh vực ứng dụng:

– Các công trình xây dựng công nghiệp – Bệnh viện

– Những nơi công cộng

– Các hộ gia định

Thế mạnh của công ty:

Mong muốn tìm hiểu thông tin thị trường cũng như hiểu biết chung về Việt Nam.

Công ty cũng mong muốn được gặp gỡ các đối tác hoạt động trong lĩnh vực:

– Công nghệ năng lượng

– Công nghệ tòa nhà

– Công nghệ vận hành.

Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm các nhà sản xuất để sản xuất các hệ thống, thiết bị hấp thụ âm thanh, giảm tiếng ồn và công nghệ điều khiển khác nhau.

Website: https://www.leitec.de/

5. EPC Engineering & Technologies GmbH

EPC là công ty chuyên thiết kế và xây dựng các nhà máy công nghiệp thông minh và có hiệu suất cao – made in Germany. Công ty có kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng trong các ngành hóa học, nhựa, dược, năng lượng tái tạo, công nghệ sinh học, đông lạnh. Công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án tại hơn 40 quốc gia.

Công ty còn chuyên cung cấp công nghệ cho các lĩnh vực sợi polyme (như polycarbonate, PET-G, biopolyme, sợi carbon), cho các nhà máy đông lạnh (nhà máy hóa lỏng, ví dụ LNG, nhà máy thu hồi khí CO2, nhà máy tách không khí, các loại khí đặc biệt), công nghệ sinh học từ các nguyên liệu hữu cơ (như chế biến ngũ cốc, chiết xuất protein từ đậu nành, đậu tằm…) cũng như năng lượng tái tạo (ví dụ nhà máy khí sinh học, nhà máy nhiệt điện)

Ngoài việc cung cấp và cấp phép về công nghệ, EPC còn cung cấp việc xây dựng các nhà máy chìa khóa trao tay, bao gồm tất cả các dịch vụ riêng lẻ (phát triển quy trình, tất cả các dịch vụ kỹ thuật như lập kế hoạch và thực hiện dự án cũng như vận chuyển thiết bị, vận hành và lập dự án xây dựng…

– Các công nghệ và dịch vụ của EPC được sử dụng chủ yếu trong ngành hóa chất và hóa dầu

– Đối với ngành nhựa, EPC cung cấp các công nghệ để sản xuất PET, PET-G, sợi polyamide, biopolymer hoặc polycarbonate. EPC đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ không chứa khí phosgene, thân thiện với môi trường

– Đối với ngành công nghiệp ô tô và dệt may, EPC có công nghệ để sản xuất các loại sợi như acrylic và carbon, lyocell, viscose và polyester

– Đối với ngành nông nghiệp, EPC cung cấp các giải pháp và dịch vụ dưới dạng các nhà máy sinh học, thu hồi bùn, các nhà máy khai thác…

Mong muốn được gặp gỡ và hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực:

– Hóa chất/ hóa dầu

– Công nghệ polyme và công nghệ sợi

– Công nghệ đông lạnh

– Công nghệ sinh học

– Năng lượng tái tạo

EPC mong muốn được trao đổi với các doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu sử dụng công nghệ, kỹ thuật và thiết bị của EPC.

Website: https://www.epc.com/

6. Memotec

Công ty Memotec chuyên về phát triển và sản xuất các thiết bị truyền động tuyến tính chịu được tải nặng (heavy-duty) với độ chính xác, hiệu suất cao. Công ty sở hữu các máy móc hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên có năng lực cao, do đó luôn đảm bảo được chất lượng và dịch vụ.

Sản phẩm của Memotec bao gồm thiết bị truyền động tuyến tính chịu được tải nặng (heavy-duty) được điều khiển bằng điện hoặc khí nén trong hai trục (LF + SLF) kèm các phụ kiện / tiêu chuẩn đặc biệt, và các mô đun trục xoay mới (Rotations – Hub – Module – RHM) được sử dụng như là thành phần riêng lẻ hoặc giải pháp hoàn chỉnh.

Nhóm sản phẩm mới các mô đun trục xoay RHM hiện có sẵn với 4 kích cỡ. Khi kết hợp với các sản phẩm hiện có, các mô đun này có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lĩnh vực ứng dụng:

Là thành phần riêng lẻ được sử dụng trong cơ khí chế tạo máy để tự động hóa các quy trình trong lĩnh vực ô tô, bao bì, y tế, môi trường, nhựa, gỗ, vật liệu xây dựng, thực phẩm, máy móc đặt biệt, dệt may, dược & mỹ phẩm, nội thất…

Trong đó: Thiết bị truyền động tuyến tính tải nặng (LF + SLF) = di chuyển tuyến tính theo chiều ngang và dọc.

Rotation – Hub – Module (RHM) = chuyển động quay/nghiêng và di chuyển tuyến tính thẳng để bắt vít, ép, bào

Mong muốn tìm kiếm và hợp tác với

– Đại diện bán hàng

– Các nhà phân phối, các đại lý: Có kiến thức về công nghệ, know-how, hiểu về các sản phẩm của Memotec,

– Các đối tác sản xuất: Có quan tâm đến việc mở rộng danh mục sản phẩm (có thể làm thành thương hiệu riêng), ví dụ các nhà sản xuất động cơ tuyến tính, khí nén…

– Những đối tác có quan tâm hoặc có nhu cầu với các sản phẩm của Memotec

Ngoài ra, Memotec quan tâm và mong muốn gặp gỡ:

– Các công ty chế tạo máy hoặc các công ty xây dựng có thiết bị xây lắp riêng, nhà xưởng riêng cũng như nhu cầu thường xuyên đối với sản phẩm của Memotec,

– Các đối tác phân phối đã có các sản phẩm phụ trợ (cặp/kẹp, động cơ servo, …)

Bài liên quan

Back to top button
Close
Close